5 đặc điểm của khu đô thị Thái Nguyên đang thu hút nhà đầu tư

Khu đô thị Thái Nguyên là một dự án lớn của tập đoàn DANKO làm chủ đầu tư, đây là một dự án lớn được rất nhiều người quan tâm, và trong đó là các nhà đầu tư. Khi đầu tư vào khu đô thị danko home quý khách có thể nhận được những khoản lời không nhỏ mà mình chưa từng nghĩ tới.

Tìm hiểu chung về khu đô thị

Khu đô thị là các khu vực được xây dựng đồng bộ về cơ sở hạ tầng, xã hội, cảnh quan và hạ tầng kỹ thuật,… trong đó, các yếu tố về quy hoạch, mật độ xây dựng, kết nối giao thông, tiện ích và cảnh quan môi trường được tính toán rất cụ thể. Các khu đô thị thường sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sống cao nhất của cư dân và là những nơi thu hút mật độ dân cư cao.

Khu đô thị Thái Nguyên có vị trí rất đẹp

Các ưu điểm nổi bật của khu đô thị Thái Nguyên

Vị trí của khu đô thị danko home

Khu đô thị thái nguyên nằm tại xã cao ngạn, phường chùa hang, thành phố Thái Nguyên.

Khu đô thị cách khu du lịch chùa hang chỉ vài km, sẽ rất thuận tiện cho việc vui chơi giải trí vào cuối tuần.

Khu đô thị nằm gần sông cầu, đây là con sông có cảnh quan khá đẹp khi đứng ngắm tại vị trí cao.

Theo quy hoạch của thành phố Thái Nguyên, trong thời gian sắp tới khu hành chính của Tỉnh Thái Nguyên sẽ nằm gần khu đô thị vì vậy sẽ rất thuận tiện cho người dân trong khu đô thị khi muốn làm giấy tờ hay sổ sách.

Điều kiện giao thông tại khu đô thị thái nguyên

Giao thông di chuyển đến đây rất thuận tiện vì nó nằm trên trục đường chính là quốc lộ 1B và quốc lộ 17 , ngoài ra nếu bạn muốn di chuyển đến thành phố Hà Nội sẽ có đường cao tốc với chiều dài chỉ 70km, chỉ cách sân bay nội bài vài chục km nên việc di chuyển rất dễ dàng.

Ngoài ra khu đô thị danko home nằm rất gần với các trung tâm lớn khác như: chợ mới, bệnh viện đa khoa, Trường THPT … vì vậy sẽ rất thuận tiện cho các hoạt động đời sống của cư dân nơi đây.

Dân số trong khu đô thị

Hiện nay tại tỉnh Thái Nguyên đang có rất nhiều các dự án mới được đầu tư và rót vốn về, do đó sẽ có rất nhiều nguồn lao động đến đây để sinh sống và làm việc.  Vì vậy họ có thể sẽ lựa chọn sống tại khu đô thị là nơi an cư lạc nghiệp lâu dài.

Những tiện ích vượt trội trong khu đô thị

Khu đô thị Thái Nguyên có bể bơi được thiết kế hiện đại

Khu đô thị danko home được định vị là một trong các tổ hợp đô thị hiện đại với đầy đủ các chức năng như: nhà phố, biệt thự, khu vui chơi giải trí,vườn hoa quảng trường, chợ mới, bệnh viện và trường học… điều này sẽ góp phần khiến cuộc sống của người dân trong khu đô thị được tiện lợi hơn.

Đặc biệt, các công trình nơi đây được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, quy hoạch tổng thể, đồng bộ và hiện đại nhưng vẫn giữ và bảo tồn được vẻ đẹp vốn có của thiên nhiên nhằm mang lại một cuộc sống hài hòa và thoải mái cho mọi cư dân.

Bên cạnh đó khu đô thị danko home còn chú trong tới những không gian dành cho sinh hoạt cộng đồng, đây là một điều rất được chú trọng trong quy hoạch và thiết kế, mang tầm đẳng cấp quốc tế.

Khu đô thị Thái Nguyên được thiết kế hiện đại

Đây là khu đô thị đáng sống đối với mỗi người dân

Để khiến cho khu đô thị trở thành nơi lựa chọn thích hợp nhất cho nhiều cư dân, tập đoàn dankogroup đã đưa ra những thiết kế mới lạ , độc đáo đến từ các nước phương tây, nhưng vẫn giữ được những nét chủ đạo trong văn hóa người Việt cho khu đô thị nơi đây.

Khu đô thị là sự kết kết hợp hài hòa giữa tinh thần Á Đông và phong cách Phương Tây, giữa tiện nghi hiện đại cùng tinh hoa sứ KINH BẮC xưa, tạo nên một môi cuộc sống lý tưởng, phồn vinh trên mảnh đất vượng khí sinh phú quý.

Từ những ưu điểm nổi trội như trên có thể thấy được khu đô thị Thái Nguyên sẽ thu hút được rất nhiều cư dân đến đây để sinh sống, vì vậy giá của mỗi căn hộ nơi đây sẽ không ở mức thấp và khi đầu tư vào khu đô thị quý khách có thể thu được những nguồn lời rất lớn mà mình chưa từng nghĩ đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status