5 ưu điểm đặc biệt của shophouse Thái Nguyên khiến nhiều người muốn có

Shophouse thái nguyên được thiết kế rất đẹp

Hiện nay tại Thái Nguyên các shophouse đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và tìm hiểu. Bởi đây là một lĩnh vực bất động sản vừa có thể kinh doanh và vừa có thể cho thuê, sang nhượng… Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về những lợi ích của các shophouse Thái Nguyên để lên kế hoạch và đầu tư Bạn nhé!

Shophouse là gì?

Shophouse là một loại hình bất động sản mới xuất hiện tại Việt Nam. Tuy nhiên nó lại nhanh chóng trở thành loại hình được rất nhiều người kinh doanh chú ý đến, bởi những thiết kế thông minh vừa có thể kinh doanh vừa làm nhà ở, vừa có thể cho thuê. Đây là một loại hình hình kinh doanh chiếm nhiều ưu điểm  vượt trội, vì vậy tập đoàn Dankogroup đang bắt đầu triển khai các dự án bất động sản shophouse tại khu vực Thái Nguyên.

Shophouse thái nguyên có sức thu hút lớn

Các ưu điểm vượt trội của shophouse Thái Nguyên

Việc có trong tay một căn shophouse sẽ vô cùng tiện lợi nếu quý khách bỗng nhiên nảy sinh ý định kinh doanh một mặt hàng gì đó. Thay vì phải đi thuê một căn shophouse đắt đỏ thì bạn lại có thể sử dụng căn shophouse của mình đã đầu tư mà không cần mất thêm bất cứ khoản tiền nào nữa.

Các shophouse thường sở hữu rất nhiều các ưu điểm nổi bật về diện tích, không gian, vị trí và thường chỉ có mặt tại các trung tâm thương mại hay các thành phố lớn, nơi có dân cư đông đúc, sầm uất. Vì vậy việc kinh doanh của shophouse sẽ tiện lợi vô cùng. Dưới đây là 5 ưu điểm mà các shophouse Thái Nguyên sẽ sở hữu.

  1. Vị trí thuận tiện

Các căn shophouse sẽ nằm ở tầng trệt của những căn hộ lớn hoặc các mặt đường chính nơi có nhiều người đi qua và dừng lại. Nhiều shophouse được đặt tại khu đô thị nơi có mật độ dân cư cao, vì vậy sẽ giúp cho hoạt động kinh doanh của shophouse ngày càng phát triển hơn.

  1. Số lượng các căn shophouse thường rất hạn chế

Tùy thuộc vào mức độ dân cư có trong dự án mà số lượng các shophouse được chủ đầu tư xem xét và thiết kế riêng. Với những dự án án tầm trung, số lượng shophouse chỉ chiếm khoảng 2-3% trên tổng số lượng căn hộ, các dự án lớn hơn như khu đô thị thì số lượng shophouse cũng chỉ lên lên tới 5%.

Shophouse tại Thái Nguyên thường được thiết kế rất đẹp

Các căn shophouse thường được xây dựng và thiết kế ở những nơi có vị trí đẹp, vì vậy số lượng sẽ không nhiều và không thể nào đáp ứng hết các nhu cầu của thị trường, do đó các căn hộ của shophouse sẽ trở nên hiếm.

  1. Các shophouse tại Thái Nguyên được thiết kế thông minh

Do những yêu cầu của việc kinh doanh và làm nhà ở vì vậy những căn hộ shophouse sẽ được xây dựng từ 2 tầng trở lên ,vì vậy có thể sử dụng căn với nhiều chức năng khác nhau như:

Mở cửa hàng : Với ưu thế vị trí đẹp vì vậy quý khách vừa có thể kinh doanh mọi lúc vừa có thể ở tại cửa hàng. Vì vậy lợi nhuận kinh doanh sẽ tăng nhanh chóng.

Cho thuê làm văn phòng: Có rất nhiều các công ty và các tập đoàn đã lựa chọn shophouse làm văn phòng đại diện cho công ty vì nằm tại vị trí đẹp và mặt đường lớn.

  1. Các shophouse sẽ thuận tiện cho việc di chuyển

Việc di chuyển rất quan trọng đối với các cửa hàng vì vậy các shophouse sẽ được xây tại những vị trí gần lối lên xuống hoặc những nơi có lề đường to để thuận tiện cho việc đỗ xe và tiện mua sắm.

Các shophouse thường có một vị trí trước cửa để đỗ xe hoặc di chuyển hàng hóa.

Shophouse Thái Nguyên có vị trí thuận lợi
  1. Lợi nhuận từ việc cho thuê shophouse

Các căn shophouse thường được rất nhiều người kinh doanh chú ý đến vì nó khá thuận tiện, tuy nhiên thì các shophouse lại không có nhiều, vì vậy việc cho thuê các shophouse có thể khiến quý khách thu lại một lợi nhuận lớn hàng năm. Ngoài ra khi đầu tư vào các shophouse sẽ ít rủi ro hơn tị trường chứng khoán.

Từ các ưu điểm trên của shophouse Thái Nguyên sẽ khiến bạn thu lại những khoản lời hấp dẫn, vì vậy bạn hãy chú ý và bắt đầu suy nghĩ về việc đầu tư vào đây ngay để nhanh chóng có khoản lời hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status