Cập nhật những thông tin mới nhất về tiến độ dự án Danko City

tiến độ dự án Danko City

Là một trong số ít các dự án bất động sản vẫn còn giữ nguyên được sức nóng kể từ khi công bố dự án cho đến nay, khu đô thị Danko City vẫn luôn luôn nhận được sự quan tâm, yêu thương và mong ngóng của những nhà đầu tư bất động sản và cư dân thành phố Thái Nguyên. Chính bởi thế, những thông tin cập nhật về tiến độ dự án Danko City chẳng khác nào là món quà thơm mà ai ai cũng muốn có được.

Giới thiệu tổng quan về dự án Danko City

Được khởi công xây dựng từ tháng 7/2019, dự án khu đô thị Danko City là một dự án bất động sản tầm cỡ bậc nhất tại thành phố Thái Nguyên tại thời điểm này. Dự án được xây dựng ở vị trí đắt giá nhất của thành phố Thái Nguyên, nằm trên mặt đường xã Cao Ngạn và Chùa Hang. Danko City cách chợ Thái 2km, cách bệnh viện đa khoa Trung ương 3km, cách trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên 4km… Đây là một vị trí không quá cách xa trung tâm thành phố, nhưng cũng không quá gần để người dân khu đô thị được hưởng trọn bầu không khí trong lành, yên bình.

Với nhiều tiện ích vượt trội để xây dựng một cộng đồng văn minh. Cùng với đó là mong muốn mang đến cho người dân một cuộc sống đẳng cấp hoàng gia theo phong cách quý tộc châu Âu. Tập đoàn Danko Group đang xây dựng dự án Danko City với nhiều hạng mục công trình hiện đại, sang trọng. Hứa hẹn sau khi hoàn thiện sẽ cho cư dân của Danko City những trải nghiệm sống hiện đại tuyệt vời.

tiến độ dự án Danko City
Danko City hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân những trải nghiệm sống tuyệt vời

Cập nhật mới nhất về tiến độ dự án Danko City

Như là một món quà dành tặng cho tất cả những ai đang đọc bài viết này. (Và chắc chắn đó là những người rất quan tâm tới đầu tư ở Danko City). Chúng tôi xin được cập nhật nhanh nhất về tiến độ dự án Danko City

  • Phần cổng của dự án cho đến nay đã hoàn thiện phần sơn màu ngoài nhà và lắp đặt các trang thiết bị điện nước. 8 chú ngựa hùng dũng đã được vận chuyển về để chuẩn bị cho công tác đặt ngựa trên đỉnh cổng.
tiến độ dự án Danko City
Phần cổng của dự án đã được sơn lót màu trắng tươi mới
  • Tháp biểu tượng Victoria đang được tiến hành sơn lót, thi công ống điện, sử chữa các cánh cung và đặc biệt, phần đỉnh chóp đang được gia công và khẩn trương hoàn thiện để trong thời gian sớm nhất có thể truyền tải được linh hồn của Danko City qua tháp biểu tượng Victoria.
  • Trên đại lộ trung tâm Champs-Elysees đang tiến hành thi công lắp đặt cống thoát nước mưa.
  • Phần cơ sở kỹ thuật hạ tầng trong khuôn viên dự án được song song khẩn trương thực hiện các nhiệm vụ. Như đào rãnh, khơi dòng để lưu thông lượng nước. Lắp dựng cốt thép, ván khuân đáy kè hồ….
tiến độ dự án Danko City
Nhiều hạng mục chi tiết đang được khẩn trương thực hiện nghiêm túc

Có thể ở thời điểm này, bạn đến khu đô thị Danko City thấy vẫn còn đang ngổn ngang bởi công trình đang  thi công. Nhưng với tầm nhìn của một nhà kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp. Hay đơn giản là nhìn vào sự khẩn trương thực hiện tiến độ dự án Danko City, bạn sẽ khó có lý do nào để từ chối việc lựa chọn cho mình một sản phẩm của dự án này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status