Điểm danh những khu đất nền có giá trị sinh lời cao tại Thái Nguyên

Thái Nguyên và một số tỉnh như Bắc Ninh, Bắc Giang được đầu tư phát triển kinh tế – xã hội rất mạnh mẽ trong những năm gần đây. Đất nền tại các tỉnh thành này có sức hấp dẫn các nhà đầu tư hơn cả, bởi kinh tế phát triển kéo theo nhu cầu xã hội tăng.

Bài viết này sẽ cung cấp thông tin về những khu đất nền Thái Nguyên có giá trị sinh lời cao cho các nhà đầu tư tham khảo.

Kết quả hình ảnh cho đất nền thái nguyên

Dự án đất nền luôn có sức hấp dẫn với các nhà đầu tư nhờ khả năng sinh lợi bền vững

Tiềm năng phát triển kinh tế của Thái Nguyên

Không phải ngẫu nhiên các nhà đầu tư dốc món tiền lớn vào tỉnh này để đầu tư, dưới đây là những tiềm năng lớn của Thái Nguyên trong hiện tại và tương lai:

– Thái Nguyên có vị trị địa lý thuận lợi giao thương, 2 hệ thông đường vành đai lớn đang chuẩn bị hoàn thành, việc kết nối với thủ đô, sân bay, cảng biển được rút ngắn và thuận tiện.
– Thái Nguyên có quỹ đất rộng và nhân công khu vực miền núi dồi dào, giá thành rẻ, giúp nhà đầu tư tiết kiệm tiền thuê lao động và tiền mua mặt bằng xây dựng nhà xưởng.
– Tỉnh Thái Nguyên có nhiều chính sách mở, thu hút và hấp dẫn nhà đầu tư nên được nhiều nhà đầu tư chọn lựa dốc tiền vào đây để đầu tư sinh lợi. Thực tế, khu công nghiệp tại Thái Nguyên ngày càng đông và kinh doanh rất thuận lợi.
– Thái Nguyên có vị trí gần Hà Nội nên được lựa chọn là thành phố vệ tinh của thủ đô, trong tương lai không xa, nơi đây chính là khu vực phát triển kinh tế – xã hội trọng điểm của thủ đô.
– Thủ đô quá tải, môi trường ô nhiễm, quỹ đất khan hiếm, giá thành cao, nhu cầu chuyển dịch ra thành phố vệ tinh sinh sống và làm việc rất tiềm năng. Nhìn thấy cơ hội này, nhiều nhà đầu tư tập trung vào Thái Nguyên, trong đó có bất động sản.
– Thái Nguyên có chỉ số tăng trưởng kinh tế mạnh, vững bền và ổn định

Chính vì đó nên tiềm năng phát triển kinh tế, xã hội của Thái Nguyên sẽ càng ngày càng mạnh mẽ, kéo theo các nhu cầu xã hội tăng cao. Giá đất nền tại Thái Nguyên có sức tăng trưởng rất hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong hiện tại.Tương lai 1-2 năm nữa, khi các khu công nghiệp đi vào hoạt động, giá đất nền Thái Nguyên sẽ tăng trưởng mạnh mẽ.

Kết quả hình ảnh cho đất nền thái nguyên

Đất nền trong khu khu dự án có quy hoạch quy củ và bài bản

Đọc thêm: Tiềm năng và những dự án khu đô thị nghìn tỷ tại Thái Nguyên

Điểm danh những dự án đất nền Thái Nguyên có giá trị sinh lời cao

Đất nền Phổ Yên

Phổ Yên là địa điểm thu hút nhiều nhà đầu tư nhất hiện nay, rất nhiều khu công nghiệp (KCN) đang hoạt động và chuẩn bị hoạt động tại đây. Chẳng hạn như: KCN Samsung, KCN Nam Phổ Yên, KCN Tây Phổ Yên, KCN Điềm Thụy, KCN Tân Thương, KCN Vân Hương. Cụm cảng Đa Phúc, KCN Đông Tây, KCN Tân Trung – Thống Thượng,…đang được hoàn thiện.
Hiện nay, Thái Nguyên đang xây dựng đường xá giao thông tại Phổ Yên rất rộng và hiện đại. Chính vì vậy đất nền tại Phổ Yên có giá thành rất tốt, giá trị sinh lời cao và bền vững lâu dài trong tương lai.

Đất nền trung tâm thành phố Thái Nguyên

Khu trung tâm thành phố luôn là nơi có giá trị đất nền giữ giá ổn định và bền vững nhất ở bất kỳ tỉnh thành nào. Bởi trung tâm thành phố chính là bộ mặt của tỉnh, nơi được đầu tư cơ sở hạ tầng – xã hội mạnh mẽ nhất.
Hơn nữa, quỹ đất ở trung tâm thường không nhiều, chính vì lẽ đó đầu tư đất nền trung tâm sẽ luôn sinh lời và lợi nhuận càng cao trong tương lai.

Hình ảnh có liên quan

Đất nền trong trung tâm thành phố luôn được nhiều nhà đầu tư quan tâm

Đất nền Thị xã Sông Công

Với hai khu công nghiệp Sông Công I và Sông Công II được xếp hạng là khu công nghiệp Việt Nam, thị xã Sông Công là nơi đất nền có giá trị tốt. Đầu tư đất nền Sông Công tuy không có sức hút bằng các khu công nghiệp mới xây dựng nhưng khả năng sinh lời và độ ổn định là rất tốt. Nhà đầu tư ít rủi do và khả năng thanh khoản nhanh, dễ, linh động.

Đất nền Đồng Hỷ

Đồng Hỷ – Thái Nguyên là nơi tập trung 4 khu công nghiệp (KCN) là KCN Nam Hòa, KCN Quang Sơn, KCN Chí Sơn, KCN Đại Khai. Chính vì vậy đầu tư đất nền tại Đồng Hỷ – Thái Nguyên rất có sức hút. Nhà đầu tư có thể đầu tư sớm, khi các KCN đi vào hoạt động thì giá đất nền sẽ tốt hơn, khả năng sinh lời sẽ cao hơn.

Trên đây là một số khu đất nền Thái Nguyên có khả năng sinh lời tốt để các nhà đầu tư tham khảo. Khi lựa chọn đầu tư, các nhà đầu tư nên tìm hiểu và khảo sát kỹ lưỡng để lựa chọn được những dự án đất nền hoặc thửa đất nền đẹp, có giá trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status