Những tiện ích hoàn hảo của nhà ở shophouse Danko City

nhà ở shophouse Danko City

Nhà phố thương mại, hay còn gọi là shophouse là một hình thức bất động sản không còn lạ lẫm trên thế giới, cũng như tại Việt Nam. Mang tầm vóc của một khu đô thị đẳng cấp bậc nhất hiện nay tại Việt Nam, Danko City Thái Nguyên cũng sở hữu những căn hộ nhà phố thương mại có rất nhiều tiện ích. Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những tiện ích của nhà ở shophouse Danko City.

Những thông tin kỹ thuật về nhà ở shophouse Danko City

Nằm trong dự án khu đô thị Danko City đẳng cấp bậc nhất tại thành phố Thái Nguyên hiện nay, nhà phố thương mại shophouse là một trong những hạng mục được rất nhiều khách hàng quan tâm. Danko City có 832 căn shophouse. Diện tích mỗi căn nhà ở shophouse Danko City từ 96m2 đến 233m2, được xây dựng thành 6 tầng. Đây là con số khá lý tưởng, không chỉ về mặt duy tâm, mà nó còn hoàn toàn phù hợp, tiện dụng. Vừa dễ dàng di chuyển, lại vừa thoáng đãng trong một khuôn viên rộng rãi như ở Danko City.

nhà ở shophouse Danko City
Dự án Danko City sở hữu 832 căn hộ shophouse

Với lối thiết kế thời thượng và đẳng cấp, những căn hộ nhà phố trong khuôn viên khu đô thị Danko City Thái Nguyên có tính năng linh động. Có thể làm nhà ở phù hợp. Và cũng hoàn toàn hợp lý để kinh doanh. Chính vì thế, shophouse chính là sản phẩm đang làm mưa làm gió ở Danko City Thái Nguyên.

Những tiện ích tuyệt vời của nhà ở shophouse Danko City

Để làm nên sức nóng của thị trường bất động sản Danko City, nhà ở shophouse cũng sở hữu những tiện ích tuyệt vời giống như bao căn hộ nhà phố khác trên thị trường, đó là:

– Khu vui chơi tại nhà phố thương mại. Đây là ưu thế mà bất kể ai cũng cảm thấy bị choáng ngợp ở những khu đô thị có shophouse. Ở đây có những trò chơi giải trí, mạo hiểm dành cho cả người lớn và trẻ em.

– Khu ẩm thực cũng là yếu tố mà rất nhiều người cảm thấy bị níu kéo mỗi khi đến tham quan hay ở bất kề một khu nhà ở thương mại nào. Tại Danko City, bạn cũng được tham gia trải nghiệm hàng ngàn các món ăn hấp dẫn từ các vùng miền trên cả nước, cũng như các quốc gia khác trên thế giới. Nguồn nguyên liệu đảm bảo, chất lượng chế biến đẳng cấp, không gian thưởng thức ẩm thực thoáng đãng chính là những điểm cộng của khu vực này. Sinh sống hay làm việc tại đây, bạn chẳng cần phải quá bận tâm tới vấn đề bếp núc. Chỉ cần xuống khu ẩm thực là đã có những bữa ăn dinh dưỡng, chất lượng cho cả gia đình.

– Trung tâm mua sắm đỉnh cao, thời thượng cũng là một trong những dấu ấn đặc biệt của nhà ở thương mại Danko City. Hội tụ những thương hiệu đình đám trên thế giới cũng như trong nước, trung tâm mua sắm nhằm phục vụ chất lượng cuộc sống hoàn hảo cho cư dân của Danko City.

nhà ở shophouse Danko City
Shophouse Danko City tiềm ẩn rất nhiều những giá trị tiện ích hoàn hảo

Với những ưu điểm như trên, chắc hẳn bạn đã mường tượng ra một cuộc sống sang chảnh, tiện lợi, hiện đại trong khu nhà ở shophouse Danko City. Còn một lý do rất tuyệt vời nữa để bạn ấn nút lựa chọn đầu tư một căn hộ ở đây. Đó là hiện tại, tập đoàn Danko Group có rất nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đầu tư nhằm tạo sự nhộn nhịp cho thị trường bất động sản Thái Nguyên sau mùa dịch. Còn chần chờ gì nữa mà không đầu tư một căn shophouse Dank City phải không?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status