Sản phẩm liền kề Danko City mở ra cuộc sống thượng lưu cho người dân

biệt thự liền kề Danko City

Nằm trong khuôn viên khu đô thị danh tiếng bậc nhất thành phố Thái Nguyên với nhiều tiện ích tuyệt vời, những căn biệt thự liền kề Danko City được xem như là “cực phẩm” của ngành bất động sản, khi mà nó cùng lúc sở hữu những ưu thế tuyệt vời: thiết kế đẳng cấp, không gian sống thoải mái và mức giá vô cùng ưu đãi.

Sự thịnh hành của biệt thự liền kề trong những năm gần đây

Biệt thự liền kề tuy là một thiết kế mới nhưng không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Bởi vì trong nhiều năm gần đây, đây là hình thức bất động sản được ưa chuộng khá nhiều.

Như đúng tên gọi của nó, biệt thự liền kề là sự sắp xếp gần nhau, có quy hoạch của các căn biệt thự. Chúng ta đã quá rõ về kiến trúc của biệt thự, đó là những tòa nhà kết hợp với sân vườn rộng rãi, mang đến cho chủ nhân một không gian sống thoáng đãng, riêng tư.

biệt thự liền kề Danko City
Biệt thự liền kề là hình thức nhà ở trở nên khá quen thuộc trong mấy năm trở lại đây

Biệt thự liền kề cũng vậy, nó mang đến một cuộc sống riêng tư nhưng không quá biệt lập. Nó là hình thức nhà ở phổ biến hiện nay ở các khu đô thị mới, thường từ thị trấn trở lên. Khi lên dự án, các chủ đầu tư sẽ quy hoạch một khu riêng biệt để xây dựng thành khu biệt thự liền kề. Ở đó,các hộ gia đình phải tuân thủ theo quy định về việc xây dựng các tòa nhà để mang đến sự đồng nhất, cũng như tiện lợi cho việc xây dựng hệ thống mặt bằng tiện ích.

So với shophouse cũng đang là hình thức nhà phố phổ biến, thì biệt thự liền kề có mức giá cao hơn. Tuy nhiên, tính về giá trị trên mỗi m2 đất thì nhiều căn biệt thự lại có giá thấp hơn shophouse. Chính vì thế, nếu không có mục đích kinh doanh thì nhiều người lựa chọn đầu tư vào các căn biệt thự liền kề để có một không gian sống lý tưởng.

Sản phẩm liền kề Danko City mở ra cuộc sống thượng lưu, đẳng cấp cho người dân

Nằm trong khuôn viên khu đô thị đẳng cấp bậc nhất thành phố Thái Nguyên, các căn biệt thự liền kề Danko City cũng được thiết kế theo âm hưởng châu Âu, nhằm mang đến cho người dân một cuộc sống thượng lưu, sang trọng.

Các căn biệt thự được thiết kế hiện đại với không gian mở. Đây là lối thiết kế vô cùng thông minh để có thể tận dụng được tối đa nhất nguồn ánh sáng và gió trời, mang thiên nhiên mát lành vào trong căn hộ. những chi tiết tinh tế ở từng phòng chức năng giúp cho căn phòng trở nên thông thoáng, mát lành và tràn ngập ánh sáng. Có thể nói, những căn biệt thự ở Danko City chính là niềm mơ ước của rất nhiều người dân.

biệt thự liền kề Danko City
Với phong cách thiết kế phương Tây và tận dụng tối đa ánh sáng, gió trời, các căn biệt thự ở Danko City mang đến một cuộc sống thượng lưu, sang chảnh

Tuy nhiên, ước mơ đó sẽ không phải là quá xa vời, khi mà phía tập đoàn Danko Group đã tiến hành xây dựng số lượng lớn các căn biệt thự liền kề với mức giá vô cùng ưu đãi. Đặc biệt, khách hàng có thời hạn 1,5 năm để trả toàn bộ số tiền cho 1 căn biệt thự. Quả là một  ưu ái tuyệt vời giúp cho nhiều người có cơ hội sống trong những căn biệt thự liền kề đẳng cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status