Tại sao các shophouse tại Trung tâm thành phố Thái Nguyên hút khách

Các chủ đầu tư khu đô thị cao cấp thường dành một phần diện tích để xây dựng dãy shophouse phục vụ hoạt động kinh doanh thương mại. Sản phẩm bất động sản này rất được các nhà đầu tư quan tâm, tuy nhiên không phải shophouse ở đâu cũng có sức hút. Bài viết dưới đây giải thích tại sao các shophouse thành phố Thái Nguyên luôn “cháy hàng”.

Kết quả hình ảnh cho shophouse thái nguyên

Shophouse tại trung tâm thành phố thường có mặt bằng đẹp, ví trí thuận lợi

Shophouse thành phố Thái Nguyên hút khách

Để xây dựng được một khu đô thị cao cấp trong khu trung tâm thành phố, đòi hỏi chủ đầu tư phải sở hữu nguồn vốn mạnh trong tay. Bởi, quỹ đất trong thành phố không nhiều, các shophouse cũng cần có mặt bằng đẹp, không gian rộng và thiết kế hiện đại. Chính vì vậy, thông thường các dự án này rơi vào tay những chủ đầu tư lớn, có uy tín.

Khu trung tâm thành phố là nơi có trình độ dân trí cao, thu nhập tốt, nơi tập trung những khu dịch vụ, tiện ích tốt nhất. Khu vực này cũng tập trung nhu cầu tiêu dùng chất lượng, sang chảnh, phù hợp tiêu chí kinh doanh trên mặt bằng shophouse. Các nhà kinh doanh tiềm năng sẽ rất thích những căn shophouse ở vị trí này.

Vị trí trung tâm cũng giúp hoạt động giao thông vận tải, lưu chuyển hàng hóa, sinh hoạt được dễ dàng, tiết kiệm thời gian và chi phí. Các shophouse ở vị trí trung tâm thường rất thuận tiện khi buôn bán, giao dịch và sinh sống.

Giá thành bất động sản tại trung tâm thành phố có khả năng tăng trưởng, sinh lợi cao và bền vững theo thời gian hơn.

Chính vì vậy, các khu shophouse tại trung tâm thành phố Thái Nguyên luôn rất hút khách. Tỷ lệ giao dịch luôn chiếm vị trí hàng đầu trong 6 tháng cuối năm 2019 với giá trị thanh khoản cao.

Đọc thêm: Lý do nào khiến thị trường shophouse tại Thái Nguyên đang tăng trưởng nóng

Hình ảnh có liên quan

Trung tâm thành phố có dân trí cao, thu nhập tốt, rất phù hợp đầu tư shophouse

Căn shophouse tiêu biểu trong trung tâm thành phố Thái Nguyên

Shophouse Cao Ngạn

Là dự án nằm trong tổng thể khu đô thị cao cấp Cao Ngạn. Shophouse Cao Ngạn đẹp mắt, sang trọng và hiện đại, nằm trong địa thế rất thuận lợi, đường rộng, mặt bằng thoáng mát. Hệ thống này sẽ là tâm điểm thu hút của giới đầu tư trong thời gian tới. Bởi:

  • Vị trí shophouse nằm trong khuôn viên rộng, xanh mát và hướng đẹp, địa thế vàng.
  • Các căn được xây dựng theo thiết kế của đội ngũ chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm, hệ thống nội ngoại thất đảm bảo đẹp mắt.
  • Tối ưu tính năng của các căn shophouse, đảm bảo không gian của “shop” và tiện nghi đủ đầy của “house”.
  • Dự án đã được một số đối tác ngân hàng, thương hiệu lớn đặt chỗ nên tiềm năng kinh doanh, sinh lợi rất tốt.Kết quả hình ảnh cho shophouse danko

Shophouse có vị trí đẹp là tâm điểm chú ý sự quan tâm của nhà đầu tư 

Ngoài ra, khu vực trung tâm thành phố Thái Nguyên còn có một đến hai dự án đầu tư shophouse nữa cũng đang được xây dựng, tập trung từ những chủ đầu tư lớn như Vincom, Danko, Thái Hưng với các sản phẩm như:

  • Shophouse Danko
  • Shophouse Vincom
  • Shophouse Crown Villas

Trên đây là những thông tin về tiềm năng đầu tư shophouse tại trung tâm thành phố Thái Nguyên. Nhà đầu tư quan tâm tới loại hình bất động sản này có thể liên hệ các chủ đầu tư để cập nhật các thông tin chính thức và có các quyết định đầu tư chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status