Thái Nguyên tập trung vào xây dựng kết cấu hạ tầng

Thái Nguyên mở rộng kết nối với các trục công nghiệp và các vùng kinh tế lớn. Nhằm phát triển công nghiệp và thu hút ngày càng đông các nhà đầu tư kéo nhau tìm về.

Đọc thêm: Những lý do nên đầu tư vào bất động sản Thái Nguyên

Thái Nguyên rót hàng nghìn tỷ đồng vào hạ tầng

Thái Nguyên là trung tâm kinh tế – chính trị vùng Trung du và miền núi phía Bắc. Nó chính là cái noi của nền công nghiệp Việt Nam. Hơn nữa Thái Nguyên là một trong 3 trung tâm giáo dục và đào tạo lớn nhất cả nước. Thái Nguyên sở hữu vị trí thuận lợi khi chỉ cách sân bay Nội Bài 50km. Cách biên giới Trung Quốc 200km, cách trung tâm Hà Nội 80km và cảng Hải Phòng 200km. 

Một số tuyến đường hết mạch của Thái Nguyên có thể kể đến là:Đường Quốc lộ 3 nối Hà Nội đi Bắc Kạn Cao bằng và cửa khẩu Việt Nam – Trung Quốc. Quốc lộ 1B đi Lạng Sơn,; Quốc lộ 37 đi Bắc Giang. Cùng với hệ thống sông Đa Phúc – Hải Phòng; Đường sắt Hà Nội – Thái Nguyên…

Bên cạnh đó tỉnh cũng đã đẩy mạnh tiến độ nhiều dự án hạ tầng giao thông. Không thể không kể đến dự án vành đai V vùng thủ đô Hà Nội, đường nối Quốc lộ 3 mới – khu công nghiệp Yên Bình và Đường DDT261. Khi các dự án này hoàn thành sẽ tăng tính kết nối giữa các trục công nghiệp và tạo cơ hội cho các nhà đầu tư đến với Thái Nguyên.

Nhờ chú trọng vào đẩu tư cho hệ thống cùng các chính sách thu hút đầu tư thông thoáng, minh bạch đã tác động trực tiếp đến môi trường đầu tư của Thái Nguyên. Với tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ trên 14% năm cũng như làm việc thu hút dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài thuộc top các tỉnh thành Việt Nam. Thái Nguyên cũng được đánh giá là điểm đến đầu tư hấp dẫn hàng đầu miền Bắc.

Thái Nguyên thu hút nhà đầu tư vào bất động sản

Cùng với sự góp mặt của các doanh nghiệp địa ốc lớn, Thái Nguyên đã chứng minh được sức hấp dẫn của thị trường bất động sản trong thời kỳ mới. Một số cái tên tiêu biểu như là FLC với nhiều dự án phức hợp thương mại dịch vụ. Với dự án khu phức hợp thương mại dịch vụ, trường học và nhà ở Thái Hưng Eco city. Dự án Công viên giáo dục trải nghiêm Thái Hưng, tập đoàn Tiến Bộ với dự án bất động sản khu chung cư gang thép…

Thái Nguyên được các chuyên gia đánh giá là nơi “chọn mặt gửi vàng” của các nhà đầu tư.

Không thể không thể đến dự án Danko City. Đây là một dự án lớn của Thái Nguyên. Danko City còn được gọi với cái tên là khu đô thị Cao Ngạn. Bởi nó tọa lạc tại Cao Ngạn và Phường Chùa Hang. Là vị trí giao thương qua lại giữa các khu công nghiệp với các tỉnh Bắc Ninh, Lạng Sơn và Hà Nội. Danko trở thành một trung tâm mới mang vóc dáng của một thành phố thu nhỏ.

Dự án này sở hữu vị trí đẹp nhất tại Thái Nguyên khi hội tụ đủ các yếu tố “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Dễ dàng tiếp cận với khu vực của tỉnh Thái Nguyên. Kết nội trung tâm phía Thành phố qua 2 tuyến đường chính là Đường Núi Voi và Quốc lộ 1B. 

Danko City có vị trí địa lý giao thương rất thuận tiện
                                  Danko City có vị trí địa lý giao thương rất thuận tiện

Danko City được nhiều nhà đầu tư bởi các lý do sau:

-Vị trí đắc địa: Danko city được kiến tạo trên trục đường trung tâm thành phố Thái Nguyên. Xung quanh tập trung rất nhiều dự án bất động sản

-Tại Danko city quý khách hàng sẽ có cơ hội trở thành công dân trong cộng đồng thượng lưu. Bởi đây là nơi hội tụ của công chức, chủ doanh nghiệp. Hoạt động cộng đồng là cơ hội tuyệt với để cư dân Danko City Thái Nguyên gắn kết tình làng nghĩa xóm.

-An ninh tuyệt đối: Chốt an ninh hoạt động 24/24 theo dõi từng diễn biến nhỏ trên từng cung đường.Camera giám sát hoạt động 24/7. Cùng với đó, hệ thống an ninh 3 lớp nghiêm ngặt: chốt an ninh vành đai – chốt an ninh tuyến đường chính – chốt an ninh phân khu.

-Đầu tư sinh lời cao: Bên cạnh những yếu tố đẳng cấp hàng đâu tại Danko City. Chủ đầu tư dự án còn thường xuyên cập nhật những chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng co nhu cầu sở hữu căn biệt thự tại nơi đây. Đặc biệt là khi khách hàng đóng tiền 100% là sẽ được nhận ngay sổ đỏ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status