Trung tâm thương mại Danko City đã được khởi công xây dựng

trung tâm thương mại Danko City

Nhằm mang đến một trung tâm mua sắm tiện ích, hiện đại. Ngoài ra, đó còn là nơi vui chơi, giải trí cho mọi người. Trung tâm thương mại Danko City đã được khởi công xây dựng để trong thời gian sớm nhất sẽ đi vào hoạt động.

Sự thịnh hành của xu hướng mua sắm tại các trung tâm thương mại

Có thể dễ dàng nhận thấy hình thức chợ truyền thống ngày nay còn quá ít ỏi. Không tính ở các vùng nông thôn, khi mà đời sống thu nhập cũng như thói quen mua sắm vẫn còn theo lối cũ. Ở các thành phố, nhất là những thành phố lớn. Thì hầu hết mọi người đang dần dần “xê dịch” sang xu hướng mua sắm ở các khu trung tâm thương mại. Nhất là những trung tâm thương mại có quy mô, tầm cỡ.

Ưu thế số 1:

Bởi vì khi đến mua sắm ở trung tâm thương mại. Người mua không mất quá nhiều thời gian di chuyển qua hết gian hàng này đến gian hàng khác có vị trí cách xa nhau. Giống như khi chúng ta mua sắm ở chợ, ở các cửa hàng, cửa hiệu. Chỉ cần bước chân vào cửa siêu thị, bạn có thể thoải mái phục vụ các nhu cầu từ thiết yếu, cơ bản. Đến các nhu cầu giải trí, hưởng thụ của cá nhân cũng như gia đình. Như vậy, ưu thế số 1 của trung tâm thương mại đó chính là tính tiện dụng.

trung tâm thương mại Danko City
Trung tâm thương mại lớn tích hợp nhiều gian hàng với nhiều sản phẩm, giúp người mua tiết kiệm thời gian và công sức

Ưu thế số 2:

Đó là sự thoải mái, dễ chịu. Hầu hết ở các trung tâm thương mại, nhất là trung tâm lớn đều trang bị điều hòa, máy lạnh vô cùng mát mẻ. Không hề có những sự nóng bức, chẳng hề có bụi bặm. Mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm hoàn hảo.

Ưu thê số 3:

Đại đa số các gian hàng bày bán trong trung tâm thương mại lớn đều trải qua quá trình đăng ký, kiểm duyệt vô cùng nghiêm ngặt. Chính vì thế, đây là nơi mà chúng ta có thể mua hàng tin tưởng nhất.

Thêm nữa, ngoài các hoạt động kinh doanh mua bán. Thì tại các trung tâm thương mại lớn như trung tâm thương mại Danko City trong tương lai có tổ chức rất nhiều các hoạt động vui chơi, giải trí phục vụ khách hàng. Đó không chỉ là nơi mua sắm thông thường. Mà còn là không gian thư giãn, giải trí của rất nhiều người.

Trung tâm thương mại Danko City- điểm nhấn đặc biệt ấn tượng thành phố Thái Nguyên trong tương lai

Nếu như trước đây, hầu như chỉ có một vài thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Nha Trang… mới có các trung tâm thương mại tầm cỡ. Thì một vài năm trở lại đây, sự xuất hiện của những Vincom, Metrol, Plaza… đã đến rất nhiều các thành phố khác trên khắp đất nước. Nhưng ở thành phố trọng điểm của vùng núi trung du phía Bắc lại chưa có một trung tâm nào tầm cỡ, quy mô như vậy.

Chính vì thế, thông tin trung tâm thương mại Danko City được khởi công xây dựng vào tháng 5 năm 2020 vừa qua. Và sẽ cấp tốc hoàn thành, chính thức đưa vào hoạt động trong quý I năm 2022 tới đây là một tin quá đỗi vui mừng đối với người dân thành phố Thái Nguyên.

trung tâm thương mại Danko City
Danko Plaza đã chính thức được khởi công xây dựng

Danko Plaza có diện tích 5.000m2 với 5 tầng nổi và 1 tầng hầm được đặt trong khu dân cư cao cấp Danko City. Đây là một Khu đô thị nổi tiếng với nhiều lợi thế và kiến trúc, cảnh quan đẹp mắt, hiện đại, tiện ích. Có vị trí vô cùng hoàn hảo. Vì thế, Danko Plaza sẽ chẳng có bất kể một trở ngại nào để cư dân thành phố Thái Nguyên dễ dàng đến và hưởng thụ những trải nghiệm mua sắm, giải trí đẳng cấp nơi đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status